THE BETA & HIS TWIN MATES


THE BETA AND HIS TWIN MATES 

1104231604931ed73e0add7763

EDIT & BETA: REN – BẠCH TỬ HỒN

Nguồn: http://www.wattpad.com/story/22277842-the-beta-%26-his-twin-mates

Giới Thiệu Chi Tiết:

Tommy Black là một Beta 21 tuổi của Black Forest Pack (Bầy Sói Rừng Hắc Ám). Dù cậu có danh hiệu, Tommy cũng chẳng phải cái tên nổi bật gì khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tính cách nhút nhát và trầm lắng khiến cậu có chút cô đơn, lẻ loi. Không một ai dám chọn cậu vì xung quanh cậu luôn có hai tên bạn thân kè kè đi theo. Những người duy nhất mà khi bên họ, cậu có thể thả lỏng và sống đúng với bản thân mình. Đó là cặp song sinh, con của các Alpha, Emery và Emerson Knight.

Nhưng tất cả đều thay đổi khi hai anh em họ tốt nghiệp cấp ba và lên đại học ở tuổi 18. Cặp song sinh hơn Tommy 2 tuổi. Họ đã không thể cùng cậu tới trường trong suốt năm cuối cấp ấy. Một khi được họ bảo bọc, cậu dường như bị cách ly khỏi mọi người xung quanh, ngoại trừ gia đình và cha mẹ hai người họ, được biết đến như những Alpha.

Cậu sẽ phải làm gì khi họ quay trở về sau vài năm và hóa ra họ lại chính là những người bạn đời của mình? Cả hai người?

Emery và Emerson Knight đều 23 tuổi, con trai hai Alpha nổi tiếng Black Forest Pack, Aiden và Benjamin. Mặc dù không phải những đứa con được sinh ra 1 cách bình thường, nhưng họ vẫn được đối đãi như quý tộc thượng lưu suốt bao tháng năm học trung học. Và họ thật sự ghét điều đó. Tất cả những gì họ muốn làm đơn giản chỉ là dành thời gian vui chơi với những người bạn thật sự. Chứ không phải mấy tên có tham vọng tiếp cận mật thiết với gia đình các Alpha. Đó là lý do tại sao họ luôn luôn đi chơi chung với cậu bạn thân từ thuở ấu thơ Tommy.

Nhưng cả hai chàng trai luôn chất chứa những mơ tưởng về việc chung sống đầy hạnh phúc giữa mình với người khổng lồ hòa nhã, hiền lành kia. Đúng thế, bên nhau trọn đời. Anh em sinh đôi hay ngủ chung với nhau và cũng chẳng thèm bận tâm nếu ai đấy biết được. Vậy nên khi quay về nhà sau khi kết thúc đại học, liền được nghe cậu ta gào to vào mặt mình 2 chữ “BẠN ĐỜI!!!”, họ thật vui mừng khôn xiết.

Cặp song sinh này nhất định sẽ lôi cậu ra khỏi vỏ bọc sâu thẳm, bước vào thế giới thực và nằm yên trên chiếc giường ngủ mềm mại của họ bất chấp chuyện gì xảy ra.

MỤC LỤC.

PHẦN 1

PHẦN 2AB

PHẦN 3

PHẦN 4.

PHẦN 5.

PHẦN 6.

PHẦN 7.

PHẦN 8.

PHẦN 9.

PHẦN 10.

PHẦN 11.

PHẦN 12.

HOÀN.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s