[ML] Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu


TỰ BẺ CONG ĐỂ YÊU CẬU

Hình 2

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=NCyytmdDMqo

Tác giả: Miêu Dã

Thể loại: Đô thị hiện đại, thanh mai trúc mã, giới giải trí

Couple : Trì Nhạc X Lục Tỷ

Người dịch: Tặc (Chủ Nhà nè…)

Văn Án:

Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là một đôi bạn thanh mai trúc mã, Trì Nhạc sinh ra trong một gia đình bậc trung có tư tưởng cởi mở, từ nhỏ đã là đối tượng được quan tâm và quý mến, hồi bé Lục Tỷ gặp phải biến cố gia đình nên được bà ngoại nuôi nấng, sau khi bà mất, thì tính cách trở nên có phần cô tịch.

Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân, một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật – Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế, Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Mùng hai năm ấy, Lục Tỷ thần xui quỷ khiến mà cứu bà ngoại Trì một mạng, lúc ấy Lục Tỷ lại nhớ bà cảnh tượng lúc bà ngoại mất mà suy sụp, khiến Trì Nhạc sinh ra cảm giác muốn bảo vệ.

Hai người cùng thi vào trường cấp ba nghệ thuật, cùng nhau theo đuổi Trần Đấu – một cô gái có xuất thân từ gia đình giàu có. Trần Đấu qua lại với Trì Nhạc 3 năm, sau vì ra nước ngoài mà phải chia tay.

Trì Nhạc và Lục Tỷ lại cùng nhau học đại học, gặp được Tần Hải, Tần Hải học hệ văn học và yêu Trì Nhạc tới điên cuồng. Cô ghen tị Lục Tỷ cùng Trì Nhạc quá mức thân thiết, phóng hỏa đốt trụi luận án tốt nghiệp của Lục Tỷ, Trì Nhạc lại một mực cố gắng bảo vệ bài thi lấy học bổng đi du học Anh của Lục Tỷ.

Lục Tỷ chạy tới hiện trường phóng hỏa, chỉ thấy mỗi người bạn thân trước nay tin tưởng nhất đang ở trong đám lửa cố gắng cứu chữa tác phẩm của mình, nhưng bài vẽ của Lục Tỷ đã sớm cháy rụi không còn một mảnh,

Tình cảm hai người vì vậy mà rạn nứt, mâu thuẫn to lớn cũng vì vậy mà sinh ra.

Năm năm sau, Trần Đấu về nước, ba người bạn tốt lại gặp nhau, cùng nhau gây dựng sự nghiệp, chân tướng vụ phóng hỏa năm nào cũng từ đó mà dần dần lộ ra.

Hóa ra, trong lòng mỗi người, ai cũng cất giấu một bí mật….

CHƯƠNG 1 | CHƯƠNG 2 | CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5| CHƯƠNG 6 | CHƯƠNG 7  

Chap 1-49 (bản dịch của btsforeverlove03)

Chap 50 trở đi (bản dịch của humat170893)

Do mình không biết một tý ty nào về tiếng Trung, chỉ dịch dựa vào bản QT và ggtranslate nên độ chính xác chỉ tầm 70-80%, chủ yếu là chém nhiều =))
Ai không thích bản dịch của mình thì hãy im lặng click back, đề nghị không có bất kỳ hành vi hay lời nói khiếm nhã nào, nếu có bất kỳ cmt nào mang tính kích động mình sẽ xóa ngay lập tức.